58 lượt xem

Ông chủ Facebook: kiếm tiền cực giỏi, chăm con siêu xịn

Trong 2 tuần đầu tiên lên chức bố, Mark Zuckerberg đã cho thấy sự đảm đang và khéo léo khi chăm sóc con gái rất khoa học.

Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi ông bố trẻ, nhất là khi được chăm sóc con
Nếu như trước kia facebook cá nhân của Mark chỉ đơn thuần là những triết lý, hoạt động hay một nhân vật nào đó thì giờ đây trên đó ngập tràn cảnh anh xuất hiện cùng với con.

Bức ảnh mới nhất được Mark chia sẻ với mọi người chụp anh đang chăm sóc con, có vẻ như cô bé vừa mới tắm xong và cần phải được lau khô người trước khi mặc quần áo. Có thể thấy nét mặt ánh lên niềm hạnh phúc của Mark khi được làm công việc này.

Trước đó, Mark Zuckerberg cũng đăng tải lên hình ảnh vợ chồng


anh ngồi chơi đùa cùng với cuốn sách ‘Quantum Physics for Babies’ (Vật lý lượng tử cho bé). Đây là một cuốn sách nói về các vấn đề của vật lý lượng tử, nhưng sử dụng nhiều hình ảnh và các khái niệm đơn giản.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao Mark lại chọn một đầu sách có vẻ bác học như thế cho con gái chưa đầy 2 tuần tuổi. Có lẽ, Mark chính xác là một người thông minh, và anh biết áp dụng khoa học vào việc nuôi dạy con cái.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đọc sách cho trẻ em có thể giúp chúng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ,

từ vựng, kỹ năng đọc rất tốt sau này. Ngay cả khi trẻ em không hiểu được các từ và nội dung của cuốn sách đó, nó vẫn có tác dụng.

Hai vợ chồng Mark và Priscilla Chan cưng nựng con gái và đọc cho con nghe cuốn sách vật lý lượng tử

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái bao giờ cũng là vô bờ bến. Chính vì vậy cho nên những cử chỉ âu yếm và ánh mắt của một ông bố nồng hậu của Mark dành cho con khiến nhiều người cũng cảm thấy ấm lòng theo.

Còn đây là bức ảnh khi con gái Max của anh vừa mới chào đời. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến gia đình trẻ và đây dường như được coi là niềm vui của cả thế gới này

Theo Anh Đào/Afamily.vn/Ttvn